Tin mới nhất

Làng game online Việt đầu tháng 3 có gì hot?

Điểm lại những tin tức nóng hổi tại làng game online Việt Nam tuần từ 03/03 đến 09/03/2014.

Read more...

Tin Tổng Hợp Ngày 20/09/2013

Đánh giá:  / 0
DởHay 

Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ tính phí từng phút 1

Tin Game - Tổng hợp nhanh nhất các thông tin nóng hổi trong ngày cho cộng đồng game thủ ngày 20/09

Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ tính phí từng phút

Hình thức vận hành mới này sẽ được áp dụng song song việc thu phí theo thuê bao tháng.
Vào ngày 23/9/2013 tới đây, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ ra mắt thêm hình thức thu phí theo phút. Với 1.200 Zing Xu (tương đương 120.000 đồng), game thủ sẽ quy đổi được 8.000 phút trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D. Như vậy với mỗi phút trải nghiệm trò chơi,game thủ sẽ mất... 15 đồng, 1 tiếng là 900 đồng.
 
Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ tính phí từng phút 1
Máy chủ Quang Minh sẽ áp dụng hình thức thu phí theo phút.
Hình thức vận hành mới này sẽ được áp dụng song song việc thu phí theo thuê bao tháng. Tuy nhiên, không thể áp dụng cả 02 hình thức thu phí này trên cùng 01 máy chủ. Do đó, cụm máy chủ Phong Khởi Đạo Hương hiện tại vẫn áp dụng hình thức thuê bao cũ. Còn hình thức thu phí theo phút sẽ áp dụng cho một cụm máy chủ mới mà khởi đầu là server Quang Minh ra mắt vào ngày 23/9 tới.

Lý giải về điều này, một đại diện Ban điều hành cho biết, nếu để tồn tại song song cả hai hình thức trên cùng một máy chủ, điều này sẽ gây ra sự mất cân bằng giữa các nhóm người chơi lựa chọn 02 hình thức thu phí khác nhau. Ngoài ra, đây cũng là thiết kế riêng của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D và đã được áp dụng tại nhiều thị trường khác trên thế giới.
 
Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ tính phí từng phút 2
Lựa chọn này phù hợp với game thủ ít thời gian.

Đi cùng với sự kiện ra mắt hình thức thu phí theo phút, từ 23–30/9/2013, khi tiến hành quy đổi thời gian chơi tại máy chủ mới, game thủ sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm thưởng từ sự kiện Phá Cỗ Đêm Rằm. Đồng thời, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D cũng ra mắt thêm tính năng Lật Thẻ Nhận Quà. Tính năng này sẽ mang đến những vật phẩm có giá trị cho game thủ như Đá Ngũ Hành cấp 6, Đá Thục Ngọc, Đá Huyền Long và túi 22 ô.
 

Ngự Long Tại Thiên đang được Việt hóa, sắp phát hành

Trước đây, Tin Game đã đăng tải thông tin về việc Ngự Long Tại Thiên sẽ được VNG phát hành ở Việt Nam. Tuy nhiên, đó mới chỉ là giai đoạn đàm phán.
 
Tuy nhiên mới đây, theo nguồn tin của chúng tôi thì hiện tại, Ngự Long Tại Thiên đã được Việt hóa gần như hoàn chỉnh và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.
 
Ngự Long Tại Thiên đang được Việt hóa, sắp phát hành 1
 
Ngự Long Tại Thiên (trước có tên Project X-Game) là một game online3D thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài lịch sử Tam Quốc được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi sẽ tập trung vào mang quốc chiến khi đưa người chơi tới những chiến trường rộng lớn và cực kỳ khốc liệt với sự giao tranh giữa Cửu Châu cùng Cửu Đại Trận Doanh.
 
Sản phẩm này được sử dụng những công nghệ engine vật lý hàng đầu thế giới, phong cách đồ họa đi theo hướng chân thực để tại hiện lại 1 giai đoạn hào hùng bậc nhất trong lịch sử Trung Quốc, kế đó dung hợp bên trong những gameplay thú vị và hấp dẫn xoay quanh nội dung quốc chiến để mang lại một trải nghiệm thật kỳ thú cho người chơi. Trò chơi cũng đề cao hệ thống xã hội, ủng hộ người chơi giao lưu với nhau và tạo nên những mối quan hệ bằng hữu trong thế giới ảo chia sẻ trải nghiệm game được tốt hơn.
 
 Ngự Long Tại Thiên đang được Việt hóa, sắp phát hành 2
 
Hệ thống nghề nghiệp trong Ngự Long Tại Thiên đi theo chiều hướng tự do khi không hề có những thiết lập cố định hay giới hạn nghề nghiệp nào cả. Người chơi sẽ có thể tự do sử dụng loại vũ khí mà họ muốn, học loại kỹ năng mà họ thích, hoàn toàn tự do xây dựng một nhân vật theo sự tưởng tượng phong phú của mình. Các loại vũ khí chủ yếu sẽ được phân thành các hệ như Bá Đao, Thần Cung, Trọng Kiếm, Pháp Trượng, Vũ Phiến, Ngân Thương.
 

Tranh đoạt lãnh thổ - đâu chỉ mình game client mới có?

Tính năng nào quy tụ đông người chơi tham gia nhất Võ Lâm Truyền Kỳ? Tính năng nào làm nên những mùa giải đỉnh cao trong Kiếm Thế? 
 
Tính năng nào gắn kết cộng đồng Độc Cô Cửu Kiếm? Có một đáp án chung cho tất cả các câu hỏi trên, gói gọn trong 5 chữ: “Bang hội tranh đoạt chiến”.
 
Tranh đoạt lãnh thổ - đâu chỉ mình game client mới có? 1
Chưa tính năng nào của game kiếm hiệp “hút” người như PvP giữa các Bang
 
Công thành chiến, chiếm lãnh thổ, cướp động phủ…, tuy tên gọi khác nhau nhưng tựu chung lại, đó đều là nơi các bang hội tranh dành lợi ích, thể hiện tài năng và sự đoàn kết. Đây luôn là tính năng “đắt giá” nhất, ảnh hưởng cực lớn đến sự gắn kết cộng đồng và khả năng thành công của bất kỳ tựa game tiên hiệp, kiếm hiệp nào.
 
Tranh đoạt lãnh thổ - đâu chỉ mình game client mới có? 2
Vì lợi ích chung, các Bang hội trở nên đoàn kết và gắn bó
 
Đến nay, tính năng “hot nhất quả đất” này đã không còn là độc quyền của game PC. Với Tình Kiếm 3.2, game thủ smartphone đã có thể trải nghiệm không khí cạnh tranh ác liệt, những giây phút hưng phấn khó nói nên lời khi kề vai sát cánh cùng anh em trong Bang tham gia tranh đoạt lãnh thổ. Những vùng đất giàu có, trù phú, những phần thưởng quý giá trở thành động lực rất lớn khiến các Bang hội không thể bỏ lỡ tính năng Chiếm tài nguyên.
 
Tranh đoạt lãnh thổ - đâu chỉ mình game client mới có? 3
Với Tình Kiếm 3.2, Tranh đoạt lãnh thổ đã không còn là độc quyền của game PC
 
Một điều đặc biệt trong tính năng Chiếm tài nguyên của Tình Kiếm 3.2, chỉ cần Bang hội chiếm thành công một vùng lãnh địa, toàn bộ thành viên dù tham gia hay không cũng đều được nhận thưởng. Vô công bất hưởng lộc, điều này sẽ khiến những game thủ… lười nhất cũng phải có mặt tập trung đúng giờ để đi tranh dành lãnh địa cùng anh em.
 
Tranh đoạt lãnh thổ - đâu chỉ mình game client mới có? 4
9 lãnh địa từ Thiên Cung đến Địa Phủ đã sẵn sàng để các Bang tranh đoạt
 
Tuy nhiên, có một bất cập không nhỏ đó là Tình Kiếm không giới hạn số lãnh địa một Bang có thể chiếm. Tuy có tới tận 9 vùng lãnh địa khác nhau và đồng loạt cho tham chiến trong một khoảng thời gian nhưng rất nhiều Bang hội đủ mạnh có thể chia quân đi chiếm nhiều nơi cùng lúc. 
 
Bang chủ một Bang thuộc Top dưới server Bạo Kiếm chia sẻ trên fanpage:“Nếu như 3 Bang lớn nhất server hiện nay là Super, Ke Du Muc, Legend bắt tay nhau thì các bang nhỏ hơn khó có cơ hội chiếm lãnh địa. Hầu như mấy người mạnh của server đều tập trung hết trong 3 Bang này rồi…”. Có lẽ, đoàn kết chính là nguồn sức mạnh to lớn nhất để các Bang nhỏ kiếm “một chén canh” trong bữa tiệc Lãnh địa hấp dẫn này của Tình Kiếm.
 

02 “biến số” của Củ Hành tháng 9

Từ ngày 20/9 tới, những trận chiến khốc liệt, nóng bỏng của Củ Hành sẽ được tiếp lửa bằng sự xuất hiện của 02 vị tướng mới. Kỹ năng bá đạo, lối đánh biển hóa, 3Q*Bàng Thống và Tôn Lỗ Ban hứa hẹn sẽ sớm trở thành lựa chọn không thể bỏ qua với các tướng quân của Củ Hành.
 
3Q*Bàng Thống – Người quen mà lạ
 
Những chuyên gia bán hành kỳ cựu của game online Củ Hành hẳn đã quá quen thuộc với Bàng Thống với tuyệt chiêu áp chế Phượng Hoàng Tung Cánh và kỹ năng phá trụ siêu đẳng Vân Thiên Hỏa. Tuy nhiên, sau thất bại ở gò Lạc Phượng, “Phụng Sồ” bất ngờ tái sinh trong hình hài mới 3Q*Bàng Thống. Với tài mạo song toàn cộng thêm dòng máu phượng hoàng đầy kiêu hãnh, 3Q*Bàng Thống cực kỳ xứng đáng với biệt hiệu “Hỏa Phượng Mị Ảnh”.
 
02 “biến số” của Củ Hành tháng 9 1
Bàng Thống
 
Giống như bản thể, 3Q*Bàng Thống vô cùng bá đạo trong kỹ năng khống chế lửa. Tuyệt chiêu Viêm Chú*Liêu Nguyên xuất ra, Phượng Hoàng  ngay lập tức bao vây khiến kẻ địch bị lửa thiêu đau đớn, không thể thoát thân. Đáng sợ nhất của 3Q*Bàng Thống phải kể đến chiêu cuối “Phượng Sồ Niết Bàn”, tiến vào trạng thái Nguyên Anh, với sinh mệnh tối đa và điểm phòng thủ tương ứng với cấp bản thân, gây sát thương liên tục. Với hệ thống kỹ năng đầy sức mạnh, 3Q*Bàng Thống đã sẵn sàng để giương danh ở vị trí tướng phép chủ lực của bất kỳ chiến đội nào.
 
02 “biến số” của Củ Hành tháng 9 2
Phượng Sồ Niết Bàn
 
 
Tôn Lỗ Ban – Nữ tướng hai mặt
 
Mang trong mình thân thế đau thương, Tôn Lỗ Ban, chị ruột của Tôn Linh Lung, do bị tẩu hỏa nhập ma nên lúc tỉnh lúc mê. Lúc tỉnh, Tôn Lỗ Ban có thể tung ra những sát chiêu chí mạng, nhưng lúc mê lại đột nhiên trở về hình dạng một cô gái hiền hậu nết na. Chỗ đáng sợ nhất của Tôn Lỗ Ban chính là ở điểm đó, chẳng ai có thể đề phòng.
 
02 “biến số” của Củ Hành tháng 9 3
Tôn Lỗ Ban
 
“Long Hổ Loạn Vũ” chính là “bùa hộ mệnh” của Tôn Lỗ Ban với khả năng bắt dính kẻ địch gần nhất, tấn công liên tiếp 05 lần, duy trì 02 giây. Mang trong mình sức mạnh bao trùm cả Âm Dương, Tôn Lỗ Ban còn có khả năng xuất ra “Thái Cực Chưởng” tạo chấn động cự ly 200 và gây choáng lên kẻ địch xung quanh. Bất kỳ tướng quân nào bị lừa gạt bởi vẻ ngoài vô hại của Tôn Lỗ Ban đều sẽ phải trả một cái giá cực đắt.
 
02 “biến số” của Củ Hành tháng 9 4
Thái Cực Chưởng
 
Hai vị tướng mới với những kỹ năng đa dạng sẽ mang lại “biến số” thú vị cho những trận chiến rực lửa của game  Củ Hành trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đợi 3Q*Bàng Thống và Tôn Lỗ Ban sớm ngày khẳng định tên tuổi trong những giải đấu đỉnh cao của game Củ Hành
 

Web Game Bát Tiên trở lại chưa tạo được ấn tượng mạnh tới game thủ Việt

Theo đánh giá của nhiều game thủ đã tham gia trải nghiệm Bát Tiên thì webgame này tỏ ra khá thích hợp cho những người muốn giải trí đơn thuần, không tốn nhiều thời gian cho việc cày kéo hàng ngày.
Như chúng ta đã biết, webgame Bát Tiên đã thông báo mở cửa tại Việt Nam vào ngày 18/09 tuy nhiên NPH đã phải hoãn thời gian tiến hành thử nghiệm lần đầu tới hôm qua để sửa lỗi server. Thế giới ảo của game có phần khá vắng vẻ, đây cũng có thể là một phần nguyên nhân giúp máy chủ hoạt động ổn định và tình trạng lag hay dis không xảy ra.
 
Bát Tiên trở lại chưa tạo được ấn tượng mạnh tới game thủ Việt 1
 
Theo đánh giá của nhiều game thủ đã tham gia trải nghiệm Bát Tiên thì webgame này tỏ ra khá thích hợp cho những người muốn giải trí đơn thuần, không tốn nhiều thời gian cho việc cày kéo hàng ngày. Nhìn chung gameplay đơn giản của trò chơi này rất dễ hiểu dễ nắm bắt và ai cũng có thể nhanh chóng thành thạo ngay từ những phút trải nghiệm đầu tiên. Điểm thú vị nhất của Bát Tiên có lẽ là những khi săn boss có sức mạnh lớn đòi hỏi đông người tham gia, ngoài ra thì khá nhàm chán.
 
Bát Tiên trở lại chưa tạo được ấn tượng mạnh tới game thủ Việt 2
 
Tuy nhiên nội dung game chưa tạo được điểm mới lạ hấp dẫn nên thực tế trò chơi không thu hút được nhiều người tham gia. Thêm vào đó hình ảnh đồ họa trong Bát Tiên cũng không mấy nổi bật. Đây là điều dễ hiểu bởi các thiết kế nhân vật, bối cảnh, skill... đều được xây dựng trên nền đồ họa 2D.
 

SohaGame tiên phong đưa gMO châu Âu chất lượng về Việt Nam

Trong khi thị trường đang tràn ngập thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp thì SohaGame lại đưa về Việt Nam một gMO mang phong cách châu Âu. Lấy bối cảnh thế giới thần thoại Châu Âu, Thần Chiến sẽ tái hiện cuộc chiến giữa các vị thần trên Smartphone. 
 
Đây thực sự là một tựa game mới đối với cộng đồng game thủ Việt Nam. Thậm chí, có nhiều người chơi còn nghĩ về khả năng “hòa nhập cộng đồng” của Thần Chiến.
 
SohaGame tiên phong đưa gMO châu Âu chất lượng về Việt Nam 1
Trái với suy nghĩ nhiều người, Thần Chiến vẫn có lượng người chơi đông đảo
 
Giống như game thủ LeoGru chia sẻ: “Cốt truyện mới đấy nhưng mà toàn cái tên không biết lấy ở đâu, lạ lẫm thế này sao mà dám chơi, mình chỉ quen hàng nội địa thôi, chơi ngông là dễ toi lắm đó”.
 
Hàng loạt các tựa game lấy cốt truyện châu Âu như Vệ ThầnChiến Thần… đã được đưa về Việt Nam. Nhưng tất cả vẫn chưa tạo được dấu ấn sâu sắc trong cộng đồng game thủ trên Smartphone. Chính  “cái dớp” này đã khiến nhiều NPH ngại ngùng trước những tựa game châu Âu. 
 
SohaGame tiên phong đưa gMO châu Âu chất lượng về Việt Nam 2
Nhiều nhân vật trong thần thoại châu Âu
 
Tuy nhiên, SohaGame lại suy nghĩ hoàn toàn ngược lại. NPH này đã mạnh dạn không đi lối mòn để đưa về Việt Nam một cơn gió lạ. Nếu như những tựa game trước gia nhập thị trường Việt với mục đích thăm dò thì Thần Chiến của SohaGame lại được đầu tư bài bản.
 
Không chỉ tái hiện cuộc chiến giữa các vị thần, Thần Chiến còn sở hữu đồ họa bắt mắt. Người chơi sẽ bắt gặp đâu đó mỹ nhân ngư Saga, yêu tinh Elf, người khổng lồ 1 mắt Cylops hay thậm chí là cả những nữ thần tóc vàng chỉ có trong thần thoại. Không khí châu Âu đã được Thần Chiến tái hiện đầy đủ và sinh động. Theo cảm nhận của nhiều dân chơi thì đồ họa của Thần Chiến trên Smartphone không kém gì trên PC. 
 
SohaGame tiên phong đưa gMO châu Âu chất lượng về Việt Nam 3
Đồ họa đẹp mắt
 
Ông Nguyễn Khôi – đại diện NPH SohaGame đồng thời là trưởng dự án Thần Chiến khẳng định: “SohaGame luôn là người tiên phong sở hữu những sản phẩm chất lượng cao trên Smartphone. Thần Chiến chính là một trong những mũi nhọn của chúng tôi. Không tập trung vào cốt truyện cũ, SohaGame mong muốn tạo ra những lựa chọn mới cho người chơi tại Việt Nam”.
 
SohaGame tiên phong đưa gMO châu Âu chất lượng về Việt Nam 4
 
Chỉ sau 1 tuần sau khi ra mắt trên Apple Store, Thần Chiến đã có lượng người chơi khổng lồ. Sức hấp dẫn đó đã buộc tựa game mobile mang phong cách châu này mở thêm đất cho game thủ. Server thứ 3 mang tên Loki sẽ ra mắt vào ngày 20/9. Ngoài ra, game thủ có thể nhận VIP code tại Fanpage Thần Chiến.
 

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Từ khóa hot

Trailer game

Tin game online webgame, game online, webgame, game mobile, fifa online, liên minh huyền thoại