Tin mới nhất

Làng game online Việt đầu tháng 3 có gì hot?

Điểm lại những tin tức nóng hổi tại làng game online Việt Nam tuần từ 03/03 đến 09/03/2014.

Read more...

Game thủ chán nản với Web game Mị Lực Vô Song

Đánh giá:  / 1
DởHay 

Web game Mị Lực Vô SongTin Game - Mở cửa vào khoảng đầu tháng 8 vừa qua, Mị Lực Vô Song là một Webgame nhập vai mới được VTC Online đưa về Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ mới vận hành được hơn 1 tháng, Webgame này đã gặp nhiều vấn đề khiến game thủ bức xúc.

 
 
Một trong những vấn đề khiến rất nhiều game thủ lên tiếng chỉ trích là việc server mới của Webgame này liên tiếp gặp những lỗi khó hiểu. Trong đó, lỗi đột ngột bị mất tiền vàng trong rương đồ sau mỗi lần bảo trì khiến không ít game thủ phàn nàn. Tình trạng này không chỉ xảy ra ở 1 server đơn lẻ mà ở các server khác cũng có nhiều người chơi phản ánh.
 

 

Thậm chí, một số người chơi còn lên tiếng về việc họ bị mất cả tài khoản nhân vật của mình sau khi bảo trì. Những vấn đề này đang khiến cho nhiều người chơi đang dần mất niềm tin vào Mị Lực Vô Song, thậm chí đòi bỏ game.
 
 
Web game Mị Lực Vô Song
Nhiều game thủ bức xúc với Mị Lực Vô Song.
 
 
Một game thủ đã bình luận: "Dạo này đột ngột không còn thấy NPH quan tâm tới game nữa, các câu hỏi của người chơi cũng không thấy được giải quyết. Server cũ mới mở được 1 tuần mà đã ra server mới khiến nhiều người chơi bỏ hết, server cũ thì vắng tanh. Hi vọng NPH quan tâm tới game hơn chứ cứ thế này chẳng một thời gian nữa chẳng còn ai chơi Mị Lực Vô Song nữa".
 
Vấn đề đột ngũ quản lý không còn quan tâm đến Mị Lực Vô Song đang khiến nhiều người chơi bức xúc. Thậm chí, trong event mới mở, một số game thủ còn tố xuất hiện tình trạng gian lận khi đột ngột có tài khoản chen lên đứng top, trong khi đó game thủ đứng top lại không được nhận thưởng.
 
 
Web game Mị Lực Vô Song
 
 
Rõ ràng là trong thời điểm mà các Webgame nhập vai đang được phát hành tràn lan như hiện nay, game thủ Việt cần phải có những cái nhìn đúng đắn trong việc cho game để tránh gặp phải các Webgame hoạt động manh mún...
 
 
 

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Từ khóa hot

Trailer game

Tin game online webgame, game online, webgame, game mobile, fifa online, liên minh huyền thoại